Vinpearl Premium – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Vinpearl là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ lấp đầy cao bậc nhất Việt Nam. Cùng với Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, Chuỗi dự án thuộc hệ thống  Biệt thự Vinpearl Premium hiện đang là tâm điểm của những nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mở ra những cơ hội tuyệt vời để đầu tư, sở hữu và trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước trên những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

mở bán biệt thự Vinpearl

Hội thảo Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Ngày 18/04/2015 vừa qua, Hội thảo “Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015” vừa được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của hơn 300 nhà đầu tư. Chia sẻ tại hội nghị, TS. Võ Trí Thành – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương cho rằng: Cùng với những yếu tố vĩ mô giai đoạn 2015-2016, xu hướng đầu tư bất động sản sẽ tiếp tục nóng lên trong thời gian tới. Đồng thời, vị chuyên gia này cũng tin rằng, thị trường bất động sản sẽ còn rất nhiều tiềm năng khi Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị Bất động sản và gia tăng xu hướng đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng.

Các dự án Vinpearl Premium được xây dựng trên những vị trí đắc địa nhất tại các vùng biển thơ mộng xinh đẹp, đang trên đà phát triển mạnh của Việt Nam (Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc),…

Biet thu Vinpearl Premium Goldland Nha Trang ve dem

Phối cảnh biệt thự Vinpearl Premium

Nằm dọc 150km bờ biển Bãi Dài ở Đảo Ngọc Phú Quốc – một trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn, Vinpearl Premium Phú Quốc là dự án hấp dẫn nhiều nhà đầu tư với những hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng vượt trội. Đặc biệt, với tầm nhìn phát triển kinh tế trở thành đặc khu kinh tế hành chính, trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu quốc gia và khu vực từ nay tới năm 2030, Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc đã và đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao.

Chuỗi biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land – Nha Trang tại Hòn Tre cũng đang thu hút nhà đầu tư sẽ được bàn giao lần lượt trong năm nay. Với tiềm năng sinh lời hấp dẫn và những ưu đãi đặc biệt dự án Vinpearl Premium Đà Nẵng đã được “trao chìa khóa” cho chủ sở hữu và đi vào hoạt động, sẵn sàng đón những khách hàng có nhu cầu đến tham quan.

biet-thu-vinpearl-da-nang

Biệt thự Vinpearl Premium Đà Nẵng

Biệt thự Vinpearl Premium với cơ hội đầu tư “3 trong 1”: Sở hữu, nghỉ dưỡng và đầu tư, gây sức hút ấn tượng với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng và chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn. Khách hàng có thể được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự, đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất và là duy nhất trên thị trường hiện nay, rất khó có dự án nào khác dám đưa ra đảm bảo cam kết. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% giá trị biệt thự trước thuế đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư.

Qua nhìn nhận của các chuyên gia, dự án Vinpearl Premium được xem là một giải pháp đầu tư tài chính thông minh, hiệu quả và đột phá, giúp khách hàng có thể vừa sở hữu, vừa kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng biển đẳng cấp cao với giá trị lớn, tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro. Đây chính là cơ hội vàng hấp dẫn bậc nhất của các nhà đầu tư trong năm 2015.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin mua bán biệt thự Vinpearl Premium xin vui lòng liên hệ ngay để lựa chọn vị trí đẹp nhất.