Vì sao Crystal Marina Bay Nha Trang là lựa chọn đầu tư hàng đầu

Hiện nay, xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng phát triển ở Việt Nam, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều dự án khổng lồ ở những thành phố du lịch, trong đó có Nha Trang. Có nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng là vậy nhưng các nơi lưu trú 3 – 5 sao tại Nha Trang chưa thực sự nhiều để có thể phục vụ cho lượng khách du lịch cao cấp ngày một gia tăng. Trước tình hình đó, tập đoàn Crystal Bay đã phát triển dự án Crystal Marina Bay Nha Trang tại phường Vĩnh Hòa, Nha Trang. Đây là một dự án tầm cỡ số một, sở hữu nhiều tiềm năng và tiện ích hàng đầu.

Du lịch phát triển cùng Crystal Marina Bay Nha Trang

Ngành công nghiệp không khói đang là ngành phát triển và được chú trọng đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các chính sách cùng với cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ, và Nha Trang chính là một trong nhiều điểm hẹn nghỉ dưỡng tại nước ta, sánh vai với những địa danh khác như Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng. Kể từ năm 2016 trở lại đây, ta đã chứng kiến sức tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Nha Trang với lượng khách du lịch đổ về tăng mạnh theo từng năm, cụ thể tăng từ 4,5 triệu đến 7 triệu trong 3 năm gần nhất. Về cơ cấu khách hàng, tỉ lệ phần trăm du khách nước ngoài cũng đã tăng mạnh, và đa số các khách hàng này đến từ Châu Âu và Nga.

Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang

Nói thêm về tệp khách hàng vô cùng tiềm năng này, họ có xu hướng nghỉ dưỡng khá khác so với du khách trong nước và Châu Á. Thay vì những kì nghỉ ngắn ngày, những du khách này lại có số ngày lưu trú dài hơn (từ 10 – 14 ngày) và sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ cấp cao. Có lẽ chính điều này sẽ làm nên sự khác biệt trong tiềm năng du lịch của Nha Trang khi so sánh với các địa điểm nổi tiếng khác. Crystal Marina Bay khi được xây dựng xong sẽ trở thành một điểm đến hàng đầu dành cho tệp khách hàng này do có sự hỗ trợ vô cùng lớn từ Crystal Bay Hospitality, đơn vị quản lý sở hữu cả một hệ thống các dịch vụ vô cùng thuận tiện và chất lượng dành cho khách nước ngoài.

Tiện ích Crystal Marina Nha Trang có những gì?

Crystal Marina Nha Trang nằm ở bên trong bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park sẽ được thừa hưởng một loạt các tiện ích tại nơi đây. Chỉ cần đi bộ 5 phút để đến với dự án này, du khách đã có thể tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí ở nơi đây. Đặc biệt, tại đây còn có nhiều khu vực vui chơi dành cho trẻ em, để cả gia đình bạn có thể tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt vời nhất.

Để nâng tầm dự án, Crystal Bay còn dành cho nơi đây dịch vụ đi du thuyền hiếm có. Đây chính là một thú vui tao nhã của giới thượng lưu, có thể giúp cho khách hàng hưởng thụ trọn vẹn vẻ đẹp của biển cả và thiên nhiên. Bên trong những căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay, khách hàng còn có cơ hội sử dụng hàng loạt các tiện ích vô cùng lớn như nhà hàng 5 sao trên biển, sky bar sôi động, trung tâm thương mại tiện lợi, bể bơi vô cực. Đây đều là những dịch vụ và tiện ích với chất lượng tuyệt vời đến từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Với những yếu tố vô cùng tốt trên, Crystal Marina Bay Nha Trang chính là lựa chọn đầu tư hàng đầu. 

LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL PREMIUM NHA TRANG