Tiến độ các dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang tháng 10/2016

Một trong những lợi thế khi Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào các dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang của tập đoàn Vingroup đó chính là vừa được sở hữu biệt thự với chi phí hợp lý, lại không cần phải lo lắng về vấn đề tiến độ xây dựng dự án bởi chủ đầu tư luôn giữ đúng chữ “TÍN” với cam kết bàn giao biệt thự full nội thất 5 sao theo đúng kỳ hạn đã đặt ra.

Theo thông tin vừa mới cập nhật vào cuối tháng 10/2016, hiện tại tất cả các dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort gồm có: Vinpearl Luxury Villas, Vinpearl Long Beach Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort& Villas và Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ đã triển khai đúng tiến độ, một số dự án còn vượt cả kế hoạch thi công. Đây chính là tin vui cho những khách hàng quan tâm và có ý định sở hữu cho mình một căn biệt thự biển sang trọng và đẳng cấp tại vùng biển Nha Trang xinh đẹp này.

Tiến độ Vinpearl Luxury Villas

Sở hữu vị trí đắc địa trên đảo Hòn Tre, hướng ra vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Luxury Villas bao gồm 84 căn biệt thự biển tuyệt đẹp đã đi vào hoạt động được 4 năm và đang là tâm điểm thu hút du khách cao cấp trong và ngoài nước. Hiện dự án đang tiến hành cải tạo toàn khu vào ngày 07/10/2016 – 21/11/2016

Tiến độ Vinpearl Luxury Nha Trang tháng 10

Tiến độ Vinpearl Luxury Nha Trang tháng 10

Tiến độ Vinpearl Long Beach Villas

Có vị trí tại khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Vinpearl Long Beach Villas bao gồm 200 căn biệt thự.

Dự án được khởi công 07/4/2016.

Đến thời điểm hiện tại tiến độ các căn biệt thự như sau:

Biệt thự đơn lập – ven hồ (Mẫu M1) Tất cả các căn đã hoàn thiện bên ngoài, đang hoàn thiện nội thất và trồng cây xanh.
Biệt thự đơn lập – ven hồ (Mẫu M3) Hầu hết các căn đã hoàn thiện bên ngoài, đang hoàn thiện bên trong và bắt đầu trồng cây xanh.
Biệt thự đơn lập – ven hồ (Mẫu 2) Hầu hết các căn đã hoàn thiện, đang hoàn thiện nội thất và trồng cây xanh. Một số căn đang hoàn thiện bên trong.
Biệt thự đơn lập – hướng biển (Mẫu M4 và mẫu M3) Tất cả các căn đã hoàn thiện phần thô, một số căn đang hoàn thiện bên trong, một số căn đang tô trát

Dự kiến, các căn biệt thự sẽ được bàn giao cho khách hàng trong Quý 1 năm 2017.

Tiến độ Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tháng 10

Tiến độ Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tháng 10

Tiến độ Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Nằm trên đảo Hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas bao gồm 173 biệt thự sang trọng và 483 phòng khách sạn  cao cấp. Dự án  đã hoàn thiện và đi vào hoạt động vào ngày 30/4/2016.

Tiến độ Vinpearl Nha Trang Bay tháng 10

Tiến độ Vinpearl Nha Trang Bay tháng 10

Tiến độ Vinpearl Golf Land Resort& Villas

Có vị trí tại Đầm Già, đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên – Nha Trang – Khánh Hòa, dự án bao gồm 417 căn biệt thự. Dự án đã bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 25/1/2016.

Hiện đang được khai thác rất hiệu quả.

Tiến độ Vinpearl Golf Land Nha Trang tháng 10

Tiến độ Vinpearl Golf Land Nha Trang tháng 10

Tiến độ Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang Resort

Tọa lạc tại vị trí riêng biệt và đẹp nhất trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ, không chỉ có 57 căn biệt thự nghỉ dưỡng với kiến trúc tuyệt đẹp, có tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, bãi tắm tự nhiên đẹp nhất Nha Trang, hay hệ thống bể bơi ngoài trời hiện đại… mà còn có những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp sang trọng, cùng chuỗi nhà hàng tiện nghi và đẳng cấp.

Biệt thự đơn lập – ven biển Đã hoàn thiện nội thất và cây xanh tổng toàn khu.
Biệt thự đơn lập – trên đồi Đã hoàn thiện nội thất và cây xanh tổng toàn khu.
Khu vực khách sạn, nhà hàng, hồ bơi Đã đưa vào hoạt động
Tiến độ Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang tháng 10

Tiến độ Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang tháng 10