Thông tin mở bán biệt thự Vinpearl Golf Land Resort & Villas

Sở hữu Biệt thự Vinpearl Golf Land Resort & Villas lâu dài, tính thanh khoản cao, hình thức đầu tư đa dạng
Ngoài việc được nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài những căn biệt thự mơ ước Vinpearl Golf Land Resort & Villas – Nha Trang, chủ nhân còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự (Time-share Program) nhằm gia tăng lợi nhuận và lợi ích.

Vinpearl premium Nha Trang ve dem

Vinpearl Golf Land Resort & Villas – Nha Trang lung linh về đêm

Vinpearl Resort&Villas – Đầu tư và Sở hữu Biệt thự biển hấp dẫn

Cam kết sinh lời tối thiểu 8% trong 10 năm

Hiện nay lãi suất tiền gửi VND xuống rất thấp 6%/năm; lãi suất tiền gửi USD 0.75%/năm và có xu hướng giảm trong các năm tiếp theo. Đồng thời, Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị Bất động sản và gia tăng xu hướng đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng. Do vậy, việc lựa chọn đầu tư vào Biệt thự Vinpearl Golf Land Resort & Villas – Nha Trang là một quyết định đúng đắn vào thời điểm này, mang lại lợi tức cao và ổn định ít nhất 8%/ năm trong 10 năm cho chủ đầu tư.

  • Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự trước thuế (chưa VAT/năm (bằng USD)
  • Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đầy đủ 100% giá trị Biệt thự
  • Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán 100% giá trị Biệt thự (không phụ thuộc vào việc ký kết Hợp đồng mua bán)
  • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần

Không chỉ nhận được lợi túc cao và ổn định, chủ đầu tư còn có những Quyền lợi hấp dẫn:

  • Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đầy đủ 100% giá trị biệt thự
  • Khách hàng/ khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại khách hạng trong hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.
  • Trong trường hợp tại thời điểm Chủ nhân biệt thự đăng ký đêm nghỉ mà không còn Biệt thự trống, có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.
  • Ngay sau khi đặt cọc, khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí tại khách sạn Vinpearl Nha Trang.

Ưu đãi cho vay lên tới 50% giá trị biệt thự

Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị Biệt thự Vinpearl Golf Land Resort & Villas là có cơ hội tham gia chương trình cho vay mua biệt thự biển với mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn.

I. Hỗ trợ của Chủ đầu tư

thoi gian vay

 II. Không có hỗ trợ của Chủ đầu tư

Lựa chọn 1:

thoi gian vay 3

Lựa chọn 2:

thoi gian vay 3Qúy khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua bán biệt thự Vinpearl Golf Land Resort & Villas hoặc đăng ký xem biệt thự mẫu, vui lòng liên hệ: