Smart City trở thành tọa độ vàng để sống

Nằm cách trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển, vị trí ngay trên Đại lộ Thăng Long mà dự án Smart City sở hữu chính là một tọa độ vàng ở phía Tây thủ đô được rất nhiều khách hàng yêu thích và săn đón. Vị trí này không chỉ đem lại một kết nối nhanh, thuận tiện cho cộng đồng cư dân tương lai, mà còn đem lại tiềm năng tăng giá trị bất động sản vô cùng tốt, tiềm năng đầu tư hái ra tiền khi có thể đầu tư cho thuê với một lượng khách nước ngoài không hề nhỏ.

Đặc biệt với quy mô dựa sn 280ha, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một đại đô thị sinh thái, thông minh bậc nhất, không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên chất lượng, đẳng cấp, mà còn có những kết nối và tiếp cận với công nghệ 4.0 vô cùng hiện đại.

Smart City thúc đẩy giá trị bất động sản

Với vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu, Smart City thực sự là một bài toán với lời đáp vô cùng chính xác về giá trị bất động sản trong tương lai mà các nhà đầu tư và khách hàng đã được kiểm chứng. Từ ngày đầu mở bán đến thời điểm hiện nay, dự án đã có những con số nhảy vọt về mức giá, mang đến rất nhiều ngạc nhiên cho khách hàng. Tuy nhiên, với các chuyên gia, đây lại là điều nằm trong dự báo, đặc biệt với các dự án của chủ đầu tư Vingroup, đây lại là điều rất dễ thấy. Nhưng cũng chưa có một dự án nào có mức tăng mạnh như vậy. Chính vì vậy, dự án mới trở thành điều khác biệt, tạo nên sức hấp dẫn với khách hàng.

du an vinhome smart city

Dự án được phát triển với các căn hộ chung cư cao cấp, có thiết kế sang trọng. Nhưng với một khu vực đang thu hút được nhiều khách hàng nước ngoài như vậy, mới thực sự là dự án đáng để đầu tư. Chưa bao giờ, thị trường cho thuê lại hấp dẫn và có nhiều tín hiệu tốt đến vậy. Smart City nằm ngay giữa một khu vực đang có tốc độ phát triển về kinh tế cực kỳ tốt, nhiều công ty nước ngoài đang đặt trụ sở, vì vậy, nhu cầu thuê nhà ở của người nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản tại đây cũng cao hơn. 

Những khách hàng nước ngoài luôn khó khăn trong việc lựa chọn căn hộ cho mình, bởi mức sống của người nước ngoài luôn cao hơn rất nhiều. Smart City đang làm được điều này, tạo nên một sự khác biệt về thiết kế cảnh quan sinh thái và một quần thể tiện ích, an ninh biệt lập, chặt chẽ để thu hút khách hàng. Vì vậy, tiềm năng cho thuê được giá là rất cao trên thị trường. Một dự án đầu tư đã được nhiều khách hàng lựa chọn.

tong quan du an vinhome smart city

Đại đô thị gắn liền với công nghệ 4.0

Công nghệ 4.0 sẽ có tại đây gồm những gì, đó là sự kết nối giữa ngôi nhà với chủ nhân, giữa chủ nhân với ngôi nhà, với đơn vị quản lý và vận hành… chỉ thông qua một thiết bị cảm biến duy nhất, ứng dụng trên smartphone. Đây là điều mà chưa một chủ đầu tư nào trên thị trường hiện nay có thể làm được, tạo nên sự khác từ việc đem lại những giá trị mới, thu hút những khách hàng trẻ.

Smart City mang đến một hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất dành cho việc phát triển công nghệ 4.0 của mình, giúp cộng đồng cư dân có thể an tâm sử dụng, trải nghiệm. Chưa bao giờ, cuộc sống trở nên thuận tiện, những yêu cầu dành cho đơn vị quản lý và vận hành được giải quyết nhanh chóng đến vậy. Khách hàng yên tâm với một hệ thống an ninh chắc chắn, chặt chẽ.

Quý khách hàng có thể xem thêm các dự án cùng phân khúc tại phía Tây thủ đô như liền kề Thanh Hà, Anland Lake View hay bán biệt thự Dương Nội, Chung cư Imperia Smart City.