SỰ KIỆN HOT: Lễ mở bán Vinpearl Phú Quốc 3 – 31/10/2015 tại Hồ Chí Minh

Dù mới được ra mắt xong Vinpearl Phú Quốc 3 đã nhanh chóng tạo nên một sức hút lớn trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí thiên nhiên đắc địa, các biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 còn có ưu thế về thiết kế ấn tượng, diện tích đa dạng linh hoạt và tầm view hướng biển 100% ngoạn mục.

Đặc biệt, dự án còn mang đến một làn sóng đầu tư biển thự biển mạnh mẽ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với cam kết sinh lời tối thiểu 10% giá trị biệt thự trong 10 năm cho toàn bộ khách hàng, đây được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015 mà bất cứ một nhà đầu tư nào đều không thể bỏ qua.

Tiếp nối thành công 02 Sự kiện Chính thức ra mắt Vinpearl Phú Quốc 3 tại Hà Nội, trong ngày 31/10/2015 tới đây, Vingroup sẽ tiến hành tổ chức sự kiện Cơ hội đầu tư Vinpearl Resort & Villas quy mô lớn lần đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh. Chi tiết sự kiện như sau:

VinPearl Resort & Villas – Đầu tư bất động sản sinh lời kép

Thời gian:  8h30, Thứ 7 ngày 31 tháng 10 năm 2015.

Địa điểm: Khách sạn Park Hayatt Sài Gòn

Số 2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư và khách hàng phía Nam có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vinpearl và cơ hội sinh lời cùng chương trình cho thuê.

Thư ngỏ tham dự sự kiện Vinpearl Phú Quốc 3 Villas

Thư ngỏ tham dự sự kiện Vinpearl Phú Quốc 3 Villas

Quý khách quan tâm vui lòng Liên hệ ngay để nhận được tư vấn chi tiết và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015 này: