Flamingo Cát Bà Beach Resort – “Thay da” cho đảo Cát Bà

Xuất hiện trên thị trường Cát Bà với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Flamingo Cát Bà Beach Resort được đánh giá là siêu phẩm làm thay sắc cho đảo Cát Bà. Đây sẽ là điểm dừng chân thỏa mãn mọi mong muốn nghỉ dưỡng sang trọng, thời thượng nhưng lại hòa mình vào thiên nhiên xanh giữa trời và biển. Đặc biệt sự xuất hiện của dự án còn mở ra cơ hội khai thác đầu tư không thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư sành sỏi.

Cát Bà đẹp và tiềm năng nhưng chưa phát triển xứng tầm

Được mệnh danh là đảo Ngọc miền Bắc, nơi được thiên nhiên cực kỳ ưu ái khi ban tặng cả rừng và biển. Cát Bà mang trên mình vẻ đẹp vừa thơ mộng với những bãi biển xanh, cát trắng nhưng cũng không mất đi sự hùng vĩ với núi rừng trùng điệp. Đặc biệt nơi đây còn có hệ dự trữ sinh quyển đa dạng và phong phú được UNESCO công nhận. Đây được coi là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng loạt các du khách trong và ngoài nước.

Thiên nhiên ưu ái là thế nhưng trong những năm qua, Cát Bà vẫn chưa đột phá và phát triển đúng với tiềm năng. Đó là do sự thiếu hụt hạ tầng, đặc biệt là những khu vui chơi nghỉ dưỡng, lưu trú chất lượng. Tại Cát Bà, số lượng phòng lưu trú khá hạn chế và gần như chưa đáp ứng hết được những nhu cầu của các khách du lịch. Đặc biệt là chưa có cơ sở lưu trú nào xứng tầm tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Điều này hạn chế khá nhiều sự phát triển của khu vực, giảm đáng kể những tiềm năng của khu vực.

Cát Bà trong những năm qua vẫn “buồn tẻ” và gần như không có sự phát triển xứng tầm tiềm năng sẵn có. Đây là thách thức lớn trong bài toán thu hút du khách của chính quyền địa phương. 

Flamingo Cát Bà Beach Resort - “Thay da” cho đảo Cát Bà

Flamingo Cát Bà Beach Resort – “Thay da” cho đảo Cát Bà

Flamingo Cát Bà Beach Resort – thay đổi diện mạo khu vực

Trong khi Cát Bà hoàn toàn thiếu vắng một khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao thỏa mãn cho nhu cầu của các khách hàng thượng lưu thì sự xuất hiện của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đã phần nào làm thay sắc và thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu vực.

Lần đầu tiên tại đảo ngọc này xuất hiện một siêu phẩm nghỉ dưỡng với kiến trúc ấn tượng, hệ sinh thái tiện ích đa dạng, nằm trọn trên bãi tắm Cát Cò 1 và 2, mở ra cơ hội nghỉ dưỡng hấp dẫn cũng như một cơ hội đầu tư có 1 không hai.

Chiếm lĩnh hai bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của khu vực với tầm view vô tiền khoáng hậu, mang tới một nơi nghỉ dưỡng đẹp, độc đỉnh. Điểm nhấn tại dự án chính là thiết kế xanh ngút ngàn, một khu rừng trên cao với 999 vườn treo babylon, mở ra một không gian vừa hiện đại vừa gần gũi với tự nhiên. 

Đây cũng là dự án duy nhất tại Cát Bà được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế từ kiến trúc cho tới hệ sinh thái tiện ích đỉnh cao. Với tiêu chí 5S đẳng cấp, dự án Flamingo Cát Bà là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên nơi du khách sẽ được thụ hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thư thái, hạnh phúc ngập tràn trong “thiên đường xanh” bất tận cùng với chuỗi tiện ích dịch vụ chất lượng xứng tầm đẳng cấp.

Đó là trung tâm hội nghị quốc tế, chuỗi bar đẳng cấp, khu vui chơi giải trí, khu spa, khu tập gym và các hoạt động vui chơi giải trí bên biển… Tất cả mang tới những trải nghiệm độc đáo, thu hút mọi du khách.

Sự xuất hiện của một khu resort với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhanh chóng thay sắc đảo cát bà và mang tới cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL PREMIUM NHA TRANG