Cơ hội đầu tư tới từ Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng đang là dự án dành được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và giới đầu tư. Dự án được đánh giá là một ốc đảo xinh đẹp, sang trọng của thủ đô, một cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn.

Cơ hội từ tiềm năng tăng giá của Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Hà Nội. Nằm tại trung tâm của thành phố, dự án sở hữu vị trí cực đẹp khi có ba mặt tiền tiếp giáp với ba đường lớn của thủ đô đó là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, vị trí hoàng kim này đã mang lại cho dự án rất nhiều tiện ích mà hiếm một dự án nào có được.

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng bởi sự hợp tác giữa hai đại gia hàng đầu bất động sản đó là tập đoàn Vingroup và tập đoàn Tân Hoàng Minh. Dưới sự hợp tác của hai thương hiệu lớn, dự án đã thu hút được sự chú ý rất lớn cũng như tiếp tục dành được sự tin tưởng của khách hàng.

Phối cảnh D'.Capitale | Vinhomes Trần Duy Hưng

Phối cảnh D’.Capitale Trần Duy Hưng

Với mục đích tạo dựng một thành phố thu nhỏ hiện đại, sang trọng, một không gian sống tiện nghi cho cư dân, dự án đã được đầu tư kinh phí xây dựng lớn. Điểm nổi bật của dự án đó là đô thị cao cấp với kiến trúc xanh làm trọng tâm thiết kế kết hợp với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Từ những lợi thế trên, có thể thấy dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ ngày càng trở nên hot trên thị trường. Dự án hứa hẹn sẽ là tài sản có giá trí gia tăng theo thời gian. Đây sẽ là một tài sản đầu tư tiềm năng cho khách hàng.

Cơ hội kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Khu vực trung tâm thành phố đang khan hiếm các dự án bất động sản cao cấp. Khu vực phía Tây Nam thủ đô là nơi có nền kinh tế phát triển năng động, khu vực sầm uất bậc nhất Hà Nội. Tại đây có rất nhiều công ty, văn phòng lớn. Đặc biệt, khu vực này còn tập trung rất lớn người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống, làm việc. Với những lí do này, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ trở thành một nơi sống lý tưởng. Do đó, khi sở hữu căn hộ tại dự án, khách hàng có thể kiếm được lợi nhuận từ việc cho thuê.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng ngoài việc do hai ông lớn Vingroup và Tân Hoàng Minh bắt tay xây dựng thì còn nhận được sự bảo trợ tài chính từ ngân hàng Techcombank. Với việc bảo trợ này, khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ nhận dduocj hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi. Do vậy, đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng, các nhà đầu tư thông thái nắm bắt. Hơn hết, hiện nay, việc mở bán  Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đã diễn ra với việc mở bán hai tòa tháp là C1 và C6. Trong thời gian sắp tới, dự kiến tòa tháp C3 cũng sẽ được ra mắt khách hàng.

Giữa thị trường bất động sản với nhiều dự án, Vinhomes Trần Duy Hưng thực sự là một dự án nổi bật. Dự án sẽ chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường trong tương lai.