Biển Nha Trang- Tiềm năng du lịch và những giá trị văn hóa cần gìn giữ

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Golf Land Resort & Villas là hai trong số những biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. Vậy lí do gì mà tập đoàn BĐS hàng đầu Vingroup quyết định lựa chọn xây dựng hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng tại đây?

Cùng với lợi thế đường bờ biển dài, nhiều di tích và danh thắng đẹp thuận lợi cho phát triển du lịch, Khánh Hòa còn có một nền văn hóa biển đảo lâu đời với nhiều giá trị đặc trưng, đặc sắc: văn hóa ẩm thực, phong tục tập quán, nghành nghề truyền thống, … Chính vì thế, việc phát huy và gìn giữ những giá trị này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc định hướng phát triển du lịch tại địa phương trong tương lai.

Vinpearl-Premium-Nha-Trang-tu-ben-ngoai

Biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas nhìn từ bên ngoài

Khánh Hòa là tỉnh có nhiều thế mạnh về du lịch biển đảo, về mặt điều kiện tự nhiên có nhiều vịnh đẹp, bãi biển Nha Trang. Trên vùng biển này đã và đang tồn tại một nền văn hóa khá lâu đời với nhiều giá trị đặc trưng truyền thống. Hiện nay, những dấu tích còn lại, truyền thống vẫn được lưu giữ và phát huy tại những cộng đồng dân cư ven biển.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này của mình, hàng năm, thành phố biển Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung đón đông đảo lượng khách không chỉ trong nước mà còn quốc tế đến tham quan. Cụ thể, trong giai đoạn 2011-2014, lượng khách quốc tế đến Nha Trang đã tăng từ 300.000 lên đến 900.000 lượt người. Riêng trong năm 2015, Khánh Hòa đặt mục tiêu đón hơn 1 triệu khách quốc tế đến Nha Trang. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách trong nước và quốc tế.

Cơ hội đầu tư và phát triển tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Vinpearl-premium-Nha-Trang-ve-dem

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas về đêm

Sau khi hoàn thành, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu nơi đây. Đặc biệt, khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas còn có cơ hội tham gia chương trình cho thuê sinh lời với cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 8%/năm(được đảm bảo bằng USD) trong vòng 10 năm. Đây là cơ hội đầu tư 3 trong 1, cực kỳ hấp dẫn: Sở hữu, nghỉ dưỡng và cho thuê sinh lời hấp dẫn nhất năm 2015.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua bán biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, vui lòng liên hệ: