Sinh lời vượt trội-nghỉ dưỡng đẳng cấp có lẽ là thông điệp xúc tích nhất phản ánh về dự án Vinpearl Beach front Condotel Nha Trang. Bên cạnh việc kế thừa những điểm ưu việt từ dự án trước là Vinpearl Empire, dự án này hội tụ thêm những yếu tố thiên nhiên và tiềm năng du lịch – điểm sáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

BIỆT THỰ & CONDOTEL VINPEARL – ƯU ĐÃI KHỦNG THÁNG NGÂU

♦ Tặng thêm 07 voucher nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên và được chiết khấu 5% vào giá Biệt thự trước VAT nếu không nhận HTLS

Điều kiện: Giao dịch nằm trong quỹ hàng tháng ngâu được quy định, phát sinh từ ngày 03/08/2016, đặt cọc đủ 500 triệu muộn nhất đến hết ngày 03/09/2016, ký HĐMB muộn nhất đến hết ngày  15/09/2016.

Tên dự án: Vinpearl BeachFront Condotel

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: 76-78 Trần Phú, Nha Trang

Tổng số căn hộ: 500 căn với diện tích từ 40-100m2

Chủ đầu tư cam kết với khách hàng

♦ Lợi nhuận vô cùng hấp dẫn 8-10%/năm

♦ Vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ

♦ Đặc quyền sở hữu lâu dài

Condoltel-Trần-Phú-Nha-Trang-1

SỨC HÚT TỪ DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL NHA TRANG

line2

 

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang ngay chính căn hộ của mình

line2

Vinpearl Beach front Condotel được xây dựng tại 76-78 Trần Phú – cung đường đẹp nhất thành phố biển Nha Trang. Với vị thế chỉ cách biển 40m, ngay từ chính căn hộ của mình, khách hàng có thể tận hưởng tầm nhìn hướng biển thoáng đãng, làn gió mang hơi thở của biển và ánh nắng chan hòa của hòn ngọc biển Đông. Không những thế, nơi đây mang lại sự thuận tiện về giao thông, tiện nghi du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Như vậy, từ góc nhìn của các nhà đầu tư, Vinpearl Condotel Trần Phú là một kênh đầu tư tiềm năng bởi mức hấp thụ khách sạn ở Nha Trang là tương đối lớn.

♦ Cách trung tâm thành phố 2km

♦ Cách sân bay 40 km

♦ Cách bờ biển 40m

 

1462842710828_3677

 

condotel-nha-trang-30nwhlgix960ecovpzlami

Đầu tư sinh lời kép

line2

Trong khi các mô hình đầu tư khác chỉ mang lại lợi nhuận ở mức 6%/năm, Vinpearl Beach front Trần Phú mang lại cho chủ đầu tư mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn 8-10%/năm. Ngoài ra, khách hàng có thể hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ do chủ đầu tư Vingroup đứng ra bảo lãnh. Đồng thời trong thời gian không nghỉ dưỡng, chủ căn hộ có thể tham gia chương trình cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%.

Chính vì vậy, Vinpearl Beach front Condotel không chỉ có tiềm năng tăng giá mà còn là kênh đầu tư an nhàn với tỷ suất sinh lời hiếm có hiện nay.

Tận hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng

Bên cạnh những giá trị đầu tư hấp dẫn mà chủ đầu tư mang lại, 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm là đặc quyền vô cùng ưu ái dành cho chủ nhân của căn hộ Condotel Trần Phú.  Song song đó là khách hàng có thể chia sẻ đêm nghỉ này với người thân, bạn bè hay đối tác của mình.

Cơ hội chia sẻ với gia đình, bạn bè với mức giá trị dự kiến lên tới:

15 đêm x 13.000.000VND x 50 năm = 9750 triệu VND

 

BaiTranPhu-1

 

1462842710802_3671

Nghỉ dưỡng đẳng cấp

line2

Vinpearl Beach front Condotel Nha Trang được quản lý bởi đơn vị quản lý hàng đầu, mang tiêu chuẩn quốc tế và nâng tầm đẳng cấp.

Đặc biệt là tập đoàn Vingroup với tiềm lực tài chính sẽ biến mỗi căn hộ như một khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện ích dịch vụ như đặt phòng, bể bơi, an ninh, chăm sóc sức khỏe…

Điều khác biệt duy nhất đồng thời cũng là mấu chốt là mỗi căn đều có chủ sở hữu riêng, mang tới cơ hội đầu tư sinh lời kép.

 

LAY OUT MẶT BẰNG DỰ ÁN VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL NHA TRANG

line2

Mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel Trần Phú

Mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel Trần Phú (L7-30)

Layout mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel Trần Phú

Layout mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel Trần Phú (L7-30)

Mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel Trần Phú

Mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel Trần Phú (L31 -38)

Layout mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel Trần Phú

Layout mặt bằng Vinpeal Beach Front Condotel Trần Phú (L31 -38)

 

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ SỰ KIỆN MỞ BÁN VINPEARL BEACHFORNT CONDOTEL
HOTLINE: 0966 85 56 85