Vị trí Vinhomes Mễ Trì mang đến điều gì?

Dự án Vinhome Mễ Trì tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa phía Tây Thủ đô, vị trí này đã đem lại cho dự án nhiều thuận lợi trong kết nối hạ tầng và giao thông. Với những lợi thế về vị trí địa lý, Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư tương lai?

Dự án Vinhome Mễ Trì có kết nối giao thông hoàn hảo

Dự án Vinhome Mễ Trì  tọa lạc tạ vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại nơi cửa ngõ phía Tây của Hà Nội- Nơi đây được ví như “trái tim mới của thủ đô” được đầu tư các hạ tầng giao thông hoàn hảo. Vị trí Vinhome Greenbay Mễ Trì nằm ngay trên mặt đường Mễ trì và đại lộ Thăng Long, tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông lớn, huyết mạch của thành phố như Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Phạm Hùng, đường vành đai 3 trên cao,… vì vậy cư dân tương lai của du an Vinhome Me Tri sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố cũng như các khu vực tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, từ vị trí dự án, cư dân chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài, 5 phút đến bến xe Mỹ Đình và khoảng 20 phút đến bến xe Yên Nghĩa,… đây là lợi thế tuyệt vời cho các cư dân khi đi về quê hay du lịch.

Kết nối hạ tầng tiện ích đa dạng tại dự án Vinhome Mễ Trì

Dự án Vinhome Green Bay Mễ Trì còn có lợi thế trong việc kết nối các hạ tầng tiện ích khu vực. Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô- khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ về các hạ tầng tiện ích cũng như tập trung nhiều cơ quan hành chính lớn của cả nước, du an Vinhome Me Tri sẽ được sống trong cộng đồng dân cư văn minh. Tọa lạc tại vị trí này, dự án sẽ được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích có sẵn của khu vực. Đó là các khu văn hóa giải trí lớn của Hà Nội như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, khu liên hợp thể thao quốc gia, sân vận động Mỹ Đình,…Ngoài ra, dự án Vinhome Mễ Trì còn nằm rất gần những trung tâm thương mại giải trí lớn như: The Garden, Big C, Grand Plaza; Keangnam landmark; ….

Vị trí đặt cũng đem lại cho dự án lợi thế khi nằm gần các trường học như: ĐH Quốc gia; ĐH Sư phạm, ĐH Thương mại, ĐH lao động xã hội,…Trường Đoàn Thị Điểm, Amsterdam; Lương Thế Vinh,…và rất gần các bệnh viện 198, bệnh viện y học cổ truyền,… đáp ứng được nhu cầu về giáo dục cũng như chăm sóc sức khỏe của cư dân dự án.

Có thể nói, vị trí đặt đã mang lại cho du an Vinhome Me Tri rất nhiều tiện ích đắt giá, góp phần nâng tầm giá trị sống của cư dân cũng như khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Mễ Trì được cập nhật liên tục tại website: http://vinhomesmetri.villas/

Mời quý khách hàng theo dõi.