Tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài và Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang tháng 8/2016

Vinpearl Nha Trang Resort (Vinpearl Bãi Trũ Resort & Villas) và Vinpearl Long Beach (Vinpearl Bãi Dài Khánh Hòa) là hai trong số năm dự án biệt thự biển Nha Trang được giới đầu tư rất quan tâm và ưa chuộng. Mặc dù mới chỉ công bố ra thị trường cách đây chưa lâu nhưng cả hải dự án này đều đã và đang thay đổi diện mạo rất nhanh chóng, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao sản phẩm tới quý khách hàng đúng như cam kết.

Tiến độ thi công Vinpearl Nha Trang Resort

Vinpearl Nha Trang Resort có quy mô gồm 57 căn biệt thự đơn lập được xây dựng tại các vị trí ven biển và trên đồi. Dự án được chủ đầu tư xây dựng các dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng đầy đủ và đẳng cấp bao gồm:  khách sạn, nhà hàng, hồ bơi.

Hiện tại, các hạng mục tại dự án đang được tiến hành như sau:

  • Biệt thự đơn lập ven biển: Một số căn đã hoàn thiện nội thất, một số căn đang hoàn thiện bên trong
  • Biệt thự đơn lập trên đồi: Tất cả các căn đã hoàn thiện mái, đang hoàn thiện bên trong
  • Khu vực khách sạn, nhà hàng, hồ bơi: Đã đi vào hoạt động

Những hình ảnh mới nhất tại công trường thi công dự án Vinpearl Bãi Trũ

Vinpearl-Villas-Bai-Tru-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016-2

Vinpearl-Villas-Bai-Tru-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016-2

Vinpearl-Villas-Bai-Tru-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016-2

Tiến độ thi công Vinpearl Long Beach

Chính thức khởi công từ ngày 07/04/2016, đến nay tiến độ dự án Vinpearl Long Beach Bãi Dài Nha Trang đã và đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Chỉ sau 4 tháng ngắn ngủi nhưng hầu hết các căn biệt thự tại dự án đã được hoàn thiện mặt ngoài. Cụ thể hiện trạng của các hạng mục tại dự án như sau:

  • Biệt thự đơn lập ven hồ – Mẫu 1: Hiện một số căn đã hoàn thiện mặt ngoài và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất. Trong khi đó, một số căn đang sơn và hoàn thiện bên trong.
  • Biệt thự đơn lập ven hồ – Mẫu 2: Hiện một số căn đã hoàn thiện mặt ngoài và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất. Trong khi đó, một số căn đang sơn tường và hoàn thiện bên trong.
  • Biệt thự đơn lập ven hồ – Mẫu 3: Hầu hết các căn biệt thự đều đã được hoàn thiện phần mái và đang hoàn thiện phần bên trong. Một số căn đang được lên khung.
  • Biệt thự đơn lập hướng biển – Mẫu 3 và Mẫu 4: Một số căn biệt thự dãy bên phải đã được hoàn thiện phần mái, những căn còn lại và dãy bên trái đang được hoàn thiện phần khung.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất tại công trường thi công dự án Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl-Villas-Bai-Dai-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016-2

Vinpearl-Villas-Bai-Dai-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016-2

Vinpearl-Villas-Bai-Dai-Nha-Trang-Tien-do-du-an-25082016-2