Sunshine City SG – Tâm điểm sống thượng lưu phía Nam thành phố

Thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một phát triển với sự dịch chuyển của nhiều dự án về khu vực phía nam thành phố, đặc biệt là khu vực Quận 7. Tại đây, dự án Sunshine City SG nổi bật hơn hẳn với những khách hàng thượng lưu nhất nhờ vào hàng loạt các yếu tố xuất sắc nhất về tiện ích, vị trí và tiềm năng sinh lời vô cùng cao, chào đón cả khách hàng mua để ở và khách hàng mua để đầu tư.

Tiện ích tích hợp công nghệ hiện đại tại Sunshine City Sài Gòn

Tiện ích tích hợp công nghệ hiện đại tại Sunshine City Sài Gòn

Tiện ích tích hợp công nghệ hiện đại tại Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Saigon là một dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group, chính vì vậy sẽ kế thừa nhiều đặc điểm và yếu tố làm nên sự thành công của đơn vị này, trong đó có lẽ tiêu biểu nhất chính là yếu tố tiện ích thông minh được tích hợp trong từng không gian sống. Nếu ở những dự án trước kia tại thành phố Hồ Chí Minh, công nghệ thông minh (hay còn gọi là công nghệ 4.0) chỉ xuất hiện rất “nhạt nhòa” với ứng dụng không được tập trung phát triển, khiến cho trải nghiệm của cư dân không được trọn vẹn. Nhưng khi đến với dự án Sunshine City Quận 7 lần này, quý khách sẽ được đắm chìm hoàn toàn trong một thế giới hiện đại bậc nhất, hoàn toàn có thể sánh vai với những khu dân cư công nghệ cao khác trên toàn thế giới. 

Tại dự án lần này, cư dân được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích kết hợp toàn diện với công nghệ Smarthome (hay còn gọi là mô hình Smart Compound). Khi mô hình công nghệ này được đưa vào tích hợp và sử dụng tại những căn hộ, penthouse và officetel của dự án, quý khách sẽ được đem đến sự tiện lợi, thời thượng và chất lượng bậc nhất. Các tiện ích cơ bản như đỗ xe, sảnh lễ tân, thang máy di chuyển… đều được tích hợp công nghệ 4.0 để nhận dạng, tạo một cảm giác “đế vương” trong từng chuyển động cho khách hàng.

Có thể nói, sự tiện lợi như ở Sunshine City Sài Gòn Quận 7 chính là điều mà nhiều khách hàng hằng mong ước sở hữu, tạo nên một giá trị cốt lõi dẫn đầu xu hướng, mở ra một không gian đỉnh cao hoàn toàn khác biệt cho cuộc sống của cư dân nơi đây. Đây cũng chính là cuộc sống mục tiêu của những khách hàng tinh anh, thượng lưu của thời đại mới.

Đầu tư Sunshine City Q7 tiềm năng số một thị trường

Đầu tư Sunshine City Q7 tiềm năng số một thị trường

Đầu tư Sunshine City Q7 tiềm năng số một thị trường

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây đang tăng trưởng liên tục, không chỉ tạo nên một diện mạo mới cho cuộc sống thành thị nơi đây mà còn mang đến nhiều cơ hội đầu tư dành cho khách hàng thông thái. Nếu là ở trước đây, khu vực Quận 1, Quận 3 và khu vực quận Tân Phú sở hữu nguồn cung officetel (căn hộ kết hợp nhà ở và văn phòng) rất hạn chế, tạo nên nhu cầu lớn đối với loại hình này. 

Các căn officetel từ đó mà được săn đón bởi cả những khách hàng có nhu cầu đầu tư và các khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng nhỏ gọn, không tốn kém. Và nắm bắt được cơ hội khổng lồ này từ thị trường officetel sôi động, Sunshine Group sẽ cho ra loại hình căn hộ đa năng này, chiếm khoảng 30% số lượng căn hộ toàn dự án. Với lượng cung ít như vậy, ắt cầu sẽ tăng cao, tạo nên lợi nhuận lớn cho khách hàng đầu tư, dự đoán sẽ tăng 20 đến 45% so với giá trị ban đầu của căn hộ.

Với loại hình căn hộ officetel chất lượng đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng cùng với hệ thống tiện ích hiện đại đón đầu xu hướng, Sunshine City SG trở thành điểm đến hàng đầu thị trường.

LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL PREMIUM NHA TRANG