Phoenix Legend Hạ Long – Bứt tốc trên thị trường nghỉ dưỡng

Mới ra mắt trên thị trường nhưng những dự án Phoenix Legend Hạ Long với ưu thế có một không hai nhanh chóng “lọt mắt xanh” của các nhà đầu tư. Đây đang là dự án có sức tốc mạnh mẽ và ghi nhận doanh số bán vượt trội tại thị trường.

Phoenix Legend Hạ Long – Sức hút tăng nhanh chóng

Điểm lại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc cũng như thị trường Hạ Long nói riêng, dự án Phoenix Legend Hạ Long đang là một trong những dự án có sức hút lớn bậc nhất. Thậm chí sức hấp dẫn của dự án không ngừng gia tăng và dự đoán dự án sẽ trở thành tâm điểm nóng trong tương lai. 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, chỉ trong thời gian ngắn mở bán đầu tiên dự án Phoenix Legend đã tạo đợt sóng mạnh và thu hút được lượng khách hàng lớn và có nhiều căn hộ được đăng ký đặt mua. Và hiện tại đâu cũng đang nằm trong top đầu những dự án có sức hấp dẫn cũng như doanh số bán hàng ấn tượng tại Hạ Long. Điều này chứng tỏ sức hút lớn của dự án với các nhà đầu tư và những khách hàng mua căn hộ để nghỉ dưỡng là vô cùng lớn.

Theo những chuyên gia sở dĩ dự án lại có sức hấp dẫn lớn đến như vậy bởi những ưu thế khác biệt mà hiếm có dự án nào có được, trong đó phải kể đến vị trí đắt giá – nằm ngay trên đồi cao 86m so với mực nước biển và sở hữu một tầm view 360 độ. 

Đặc biệt cuối năm 2018 tỉnh Quảng Ninh liên tục công bố hàng loạt những công trình trọng điểm và kế hoạch quy hoạch phố Hạ Long, trong đó khu vực dự án chính là khu trọng điểm. Đây là nền tảng cho sự phát triển dự án, vừa đảm bảo giao thông thuận tiện, dễ dàng đón đầu được lượng du khách lớn đảm bảo tiềm năng cho thuê khai thác kinh doanh vượt trội. Đồng thời cũng đảm bảo khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Cũng chính bởi thế mà dự án Phoenix Legend Hạ Long càng có sức hút và chinh phục được phần lớn các nhà đầu tư.

Hơn thế sự góp mặt của thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế Accor cũng là một trong những ưu thế lớn để dự án hấp dẫn thị trường, gia tăng sức cạnh tranh, thúc đẩy quyết định mua của các khách hàng nhanh chóng hơn. 

Tựu chung lại, dự án Phoenix Legend Hạ Long sở hữu quá nhiều ưu thế để trở thành một dự án hot và gây sốt trên thị trường.

Phoenix Legend Hạ Long – Bứt tốc trên thị trường nghỉ dưỡng

Phoenix Legend Hạ Long – Bứt tốc trên thị trường nghỉ dưỡng

Cơ hội hiếm có sở hữu căn hộ đầu tư dễ dàng

Một trong những điểm mạnh lớn nhất tại dự án Phoenix Hạ Long phải kể đến chính là mức vốn đầu tư vừa tầm. Theo những thông tin hé lộ, dự án sẽ có mức giá vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn là cơ hội đầu tư phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Cùng với đó chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tài chính và chia tiến độ thanh toán linh hoạt, giảm áp lực nguồn vốn đầu tư.

Đặc biệt dự án mang tới chính sách chia sẻ lợi nhuận 90% nhưng không thấp hơn 10%, nhà đầu tư càng yên tâm vào dự án, đây được ví là lựa chọn khôn ngoan để nhà đầu tư có thể sở hữu một tài sản bền vững với tiềm năng gia tăng giá trị không ngừng. 

Chính những thế mạnh trên mà dự án căn hộ Phoenix Legend Hạ Long đang vô cùng được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón, hứa hẹn sẽ cháy hàng trong thời gian sớm.

Mọi thông tin dự án sẽ được cập nhật tại website. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên nhé!

LIÊN HỆ KÝ GỬI VINPEARL PREMIUM NHA TRANG