Kỷ lục của Vingroup tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas là khu nghỉ dưỡng thứ 3 trên đảo Hòn Tre được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, với quy hoạch 2 phần: phần 1 là khu khách sạn với 504 phòng, phần 2 là biệt thự 5* với hơn 450 phòng ngủ, cùng hệ thống bể bơi hiện đại, chuỗi nhà hàng, bar và spa đẳng cấp,…

vinpearl premium nha trang

Dòng sản phẩm sang trọng, đẳng cấp Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang sở hữu 2 kỷ lục: thi công trong vòng 7 tháng và có bể jacuzzi ngoài trời thuộc hàng lớn nhất Việt Nam.

Thời gian thi công ngắn nhất trong quần thề Vinpearl Resort & Villas

Theo thông tin từ tập đoàn Vingroup, toàn bộ quần thể được thi công và hoàn thiện trong vòng 7 tháng- đạt kỷ lục Việt Nam về tiến độ xây dựng, đồng thời vượt qua kỷ lục 10 tháng của Vinpearl Phú Quốc cũng do chính Vingroup lập năm 2014.

Vinpearl-Premium-Nha-Trang-Bay-1111

Hệ thống biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas nhìn từ bên ngoài

Nếu so sánh với 2 quần thể được thi công trước đây trên đảo Hòn Tre là Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas tập trung hơn vào phong cách “healthy & wellness(nghỉ dưỡng tái tạo năng lượng và cân bằng tâm hồn). Không những thế, thiết kế của toàn bộ quần thể mang phong cách kiến trúc đương đại, được thiết kế riêng tư, tích hợp sân vườn, bể bơi riêng và đều có tầm nhìn hướng biển.

Sở hữu bể jacuzzi ngoài trời lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng tiện ích tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được đánh giá có nhiều điểm khác biệt, nổi bật nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Vinpearl Nha Trang là Relax Pool – hồ jacuzzi ngoài trời thuộc hàng lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến 144 m2.

Hồ jacuzzi khổng lồ này nằm trong hệ thống 5 hồ bơi được thiết kế đa dạng, với hồ bơi có diện tích lớn nhất đạt 1.800 m2.

cap-treo-qua-bien-dai-Vinpearl-premium-nha-trang-bay

Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

Bên cạnh chuỗi hồ bơi thư giãn, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas cũng sở hữu 12 chòi spa trên nước mang thương hiệu Vincharm Spa, chuỗi 7 nhà hàng, bar Á – Âu; Kids’ Club, dịch vụ trông trẻ và nhiều dịch vụ tiêu chuẩn khác.

Xem thêm thiết kế biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Khách du lịch Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas cũng có thể sử dụng tiện ích cộng hưởng từ toàn quần thể như khu giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ, hồ bơi lớn nhất Đông Nam Á… tại khu khách sạn 5 sao Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury 5 sao cộng.

Theo đại diện Vingroup, việc đưa quần thể Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas đi vào hoạt động sẽ “chia lửa” cho Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury đang vượt quá công suất trong thời gian qua.

Ngoài ra, cơ hội đầu tư với lợi nhuận cam kết ít nhất 8% mỗi năm cho khách hàng với hệ thống biệt thự để bán và cho thuê là một điểm đáng chú ý tại dòng thương hiệu Vinpearl Resort & Villas – thương hiệu dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao của Vingroup.