Năm 2015 và cơn sốt biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

Ngay từ những ngày đầu năm 2015, thị trường bất động sản đã “nóng” với sự kiện mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

Vinpearl Resort & Villas- tiềm năng không thể bỏ lỡ

vinpearl nha trang

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort & Villas

Với lợi thế bàn giao ngay trong năm 2015 cùng tiềm năng “không thể bỏ lỡ” của đảo Ngọc Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đang là dự án được nhiều khách hàng chú ý nhất. Không những thế, tại đây còn tích hợp tiện ích 5* của cả quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc: sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land,…

Hấp dẫn không kém đó chính là chuỗi biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas và Vinpearl Golf Land Resort & Villas với mô hình thiết kế hiện đại, tiện ích hoàn hảo.

Ngoài ra, không thể không nhắc tới Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được bàn giao theo hình thức “chìa khóa trao tay” đã đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Cam kết táo bạo từ chủ đầu tư Vingroup

biet-thu-huong-bien-Vinpearl-Premium

Với cam kết táo bạo, chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê dành cho chủ sở hữu biệt thự, nhưng không thấp hơn 8%/năm và được đảm bảo bằng USD trong suốt 10 năm, biệt thự Vinpearl Resort & Villas được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường, đặc biệt khi những kênh khách đang tỏ ra kém hiệu quả tại thời điểm hiện tại.

Cấu trúc sản phẩm”N trong 1”

Chính yếu tố nội tại của cấu trúc sản phẩm “N trong 1” tích hợp giá trị sử dụng, giá trị kinh doanh, cho thuê,…hệ thống Vinpearl Resort & Villas được đánh giá là sản phẩm bất động sản thông minh và hấp dẫn nhất hiện nay. Đồng thời, sự ra đời của Luật Nhà ở và hiệp định thương mại tự do tạo điều kiện cho người nước ngoài được phép sở hữu nhiều loại hình bất động sản tại Việt Nam đã khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên vô cùng sôi động.