Cơ hội đầu tư “khủng” từ biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí đắc địa với tầm nhìn ngoạn mục hướng thẳng vịnh Nha Trang – nơi sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ, nguyên sơ từ tự nhiên cùng tiềm năng du lịch biển hàng đầu Việt Nam, Vinpearl Premium Nha Trang được đánh giá là cơ hội đầu tư “khủng” nhất hiện nay.

Vinpearl-Premium-Nha-Trang-Vung-Me-quyhoachtongthe

Vinpearl Premium Nha Trang quy hoạch tổng thể

Vinpearl Premium Nha Trang nằm trong hệ thống thương hiệu Vinpearl Premium – một thương hiệu mới thuộc tập đoàn Vingroup. Vinpearl Premium là với sự kết hợp “hai trong một” trong cùng một quần thể: khách sạn 5 sao với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp – bán và cho thuê dài hạn. Dự án tập trung hơn vào phong cách “healthy & wellness”, nghỉ dưỡng tái tạo năng lượng và cân bằng tâm hồn, thể hiện rõ bước ngoặt so với 2 dòng sản phẩm đi trước đó là Vinpearl Luxury và Vinpearl Resort.

Vinpearl-premium-Nha-Trang-ve-dem

Phối cảnh Vinpearl Premium Nha Trang về đêm

Hiện tại, Vinpearl Premium Nha Trang đang sở hữu 50% số lượng sản phẩm trên toàn hệ thống với: tổ hợp 500 phòng khách sạn và 147 biệt biển tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay, tổ hợp 420 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và 397 căn biệt thự hướng biển và hướng sân Golf ngoạn mục tại Vinpearl Premium Golf Land. Ngoài ra, nơi đây còn được trang bị những hệ thống tiện ích đẳng cấp như hồ bơi lớn, hệ thống spa, gym, thể thao, sân golf, nhà hàng, bar, vui chơi, giải trí đến các tiện ích văn phòng, hội nghị hiện đại…

Dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Premium Nha Trang được thiết kế sang trọng và riêng tư với hồ bơi và sân vườn riêng, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng cho các cặp đôi, gia đình và bạn bè. Đặc biệt, với lợi thế trực thuộc hệ thống Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu, lượng khách ổn định và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, biệt thự Vinpearl Premium cũng đảm bảo cơ hội sinh lời dài hạn và bền vững cho chủ sở hữu.

Biet-thu-vinpearl-premium-Nha-Trang-Vung-Me-ve-dem

Khách hàng khi sở hữu biệt thự Vinpearl Premium, có cơ hội tham gia chương trình cho thuê với cam kết nhận được tối thiểu là 8% giá trị biệt thự /năm được đảm bảo bằng đồng USD trong vòng 10 năm. Đồng thời, nhà đầu tư sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí biệt thự/năm. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam dám đưa ra cam kết sinh lời cho khách hàng cao như vậy.

Đặc biệt, theo đánh giá của các chuyên gia, các biệt thự hướng biển luôn có thể năng sinh lời cao do nhu cầu về sở hữu “ngôi nhà thứ 2” tại Việt Nam đang không ngừng tăng lên. Khả năng thanh khoản các sản phẩm hướng biển luôn cao hơn và ít chịu biến động từ giá thị trường hứa. Do đó Vinpearl Premium Nha Trang đang hứa hẹn cơ hội đầu tư tốt nhất 2015.