Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Condotel Beach Front T7/2016

Được chủ đầu tư ra mắt chính thức vào ngày 18/06/2016, dự án Vinpearl Condotel Beach Front (Condotel Trần Phú) được mệnh danh là siêu phẩm BĐS sở hữu rất nhiều yếu tố mà mọi nhà đầu tư thông minh đều mong đợi và tìm kiếm. Đó là:

1-Có giá trị đầu tư thấp nhất dự án: chỉ từ 60 triệu/m2. Nhà đầu tư chỉ cần từ trên 700 triệu là có thể đầu tư ( Ngân hàng giải ngân 65%)

2- Sở hữu hướng nhìn ra biển mênh mông, thoáng đạt và cả hướng nhìn vào trung tâm thành phố lộng lẫy, lung linh, xinh đẹp và quyến rũ.

3- Giá thuê phòng của các căn city view sẽ rẻ hơn các căn view biển rất nhiều.

4- Tỷ lệ lấp đầy phòng là cao nhất bởi dự án được các công ty du lịch bao thầu trọn năm. Hơn nữa nhà quản lý của khách sạn sẽ phân bổ đều để đảm bảo cho các phòng Cityview luôn đông khách.

5- Tính thanh khoản cao, thu hồi vốn nhanh. Điêu này đã được kiểm chứng tại rất nhiều các dự án Vinpearl đã thành công của tập đoàn Vingroup.

Liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án này. Hiện tại, dự án đang tiến hành giải phóng mặt bằng để sớm được đặt những viên gạch nền móng đầu tiên của dự án.

Vinpearl-Condotel-Beachfront-TranPhu-NhaTrang-Tien-do-du-an-27062016-1

Tiến độ dự án Condotel Trần Phú T7/2016

Vinpearl-Condotel-Beachfront-TranPhu-NhaTrang-Tien-do-du-an-27062016-1

Tiến độ dự án Condotel Trần Phú T7/2016

Về chính sách, Condotel Trần Phú là giải pháp đầu tư tài chính TRỌN ĐỜI khi nhận 85% thu nhập cho thuê trọn đời. Cam kết thu nhập cho thuê TỐI THIỂU 10%/năm giá trị căn hộ trước VAT trong 5 năm. Nhận thu nhập cam kết vào tháng 6 & tháng 12 hàng năm.