3 lí do cốt yếu khiến đại gia Việt đầu tư vào Vinpearl Nha Trang Resort & Villas

Hệ thống biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas gồm Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Golf Land Resort & Villas- nơi quy tụ những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang tới cho bạn và gia đình những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời khó quên. Mặc dù giá của biệt thự nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nha Trang  Resort & Villas những căn hướng biển tăng theo từng giờ kèm theo độ khan hiếm ngày càng cao nhưng nhiều đại gia Việt vẫn quyết tâm săn lùng bằng được và đổ hàng triệu USD để đầu tư. Vậy đâu là lí do khiến loại hình bất động sản này hấp dẫn giới đầu tư như vậy?

Vinpearl-Premium-Nha-Trang-tu-ben-ngoai

Biệt thự biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas nhìn từ bên ngoài

1. Thể hiện đẳng cấp

Thiết kế biệt thự biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas

Khi mà đẳng cấp của giới thượng lưu giờ đây không còn được thể hiện qua nhà lầu, xe hơi- những thứ vốn được coi là xa xỉ và thể hiện đẳng cấp chủ nhân trước đây thì người ta quay sang chi tiền cho những thứ đẳng cấp cao hơn, đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas- một trong những loại hình bất động sản cao cấp giá trị cực cao, mà chỉ những đại gia thực thụ mới có khả năng chi trả cho cái giá “cực chát” này.

2. Tỉ suất lợi nhuận cao

noi that vinpearl-premium

Nội thất biệt thự biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas

Nếu như tỉ suất lợi nhuận của nhà mặt phố và văn phòng cho thuê chỉ từ 3-6% thì tại biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, chủ đầu tư đưa ra con số 7%/năm. Đặc biệt, những khách hàng tham gia chương trình cho thuê biệt thự sẽ được cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê mỗi năm và được đảm bảo bằng USD. Không những thế, khách hàng còn được nghỉ tới 150 đêm nghỉ dưỡng tại chính biệt thự của mình trong vòng 10 năm. Mặt khác, người giàu thường không muốn đầu tư nhỏ lẻ mà muốn ưu tiên những dự án đầu tư mang lại hiệu quả cao, vì vậy, kênh đầu tư dài hạn, được đảm bảo từ uy tín của Vingroup được nhóm này cực kì quan tâm.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas

3. Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Mô hình sở hữu kỹ nghỉ đang trở thành xu hướng của giới nhà giàu tại Việt Nam và phát triển với tốc độ cực nhanh. Các căn biệt thự hướng biển như biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas cũng nhanh chóng đón đầu xu hướng với cam kết cho chủ sở hữu được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời gian du lịch trong năm), hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này nếu chủ sở hữu tham gia chương trình cho thuê lại.

Rõ ràng, đây là những lý do khiến các đại gia Việt lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển, chẳng hạn như biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas như một kênh đầu tư hiệu quả, dài hạn và hàng đầu. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua bán biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, vui lòng liên hệ: