2015: Bất động sản nghỉ dưỡng bứt phá ngoại mục

Luật kinh doanh Bất động sản sửa đổi đã nới lỏng điều kiện sở hữu nhà cho người nước ngoài áp dụng từ ngày 01/07/2015 là cú “huých” mạnh cho thị trường ngày càng sôi động. Trong đó đặc biệt bứt phá ngoại mục trong năm nay là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Dù chưa có con số thống kê chính xác của quý IV/2015 nhưng có thể kể tên những dự án bất động sản nghỉ dưỡng “đình đám” của năm nay với con số đầy ấn tượng:

* Trên 600 biệt thự Vinpearl đã giao dịch thành công ngay trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Theo chia sẻ của Bà Trần Thị Mỹ Lộc, Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Nghỉ dưỡng Tập đoàn Vingroup: Với tổng quy mô của hệ thống Vinpearl Resort & Villas trên toàn  quốc là 1.103 phòng khách sạn và 862 biệt thự biển, mỗi căn biệt thự biển có diện tích từ 333m2 đến 1.400m2.

Hệ thống Vinpearl Resort & Villas gồm 4 dự án: Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng, Vinpearl Resort & Villas Nha Trang Bay (Tên gọi mới của Vinpearl Premium Nha Trang Bay), Vinpearl Resort & Villas Golf Land tại Nha Trang và Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc.

Như vậy, tính đến nay, 80% trong tổng số gần 900 biệt thự biển thuộc 4 tổ hợp Vinpearl đã được khách hàng đặt mua. Các tổ hợp này đều là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, lần đầu xây dựng tại Việt Nam.

Vinpearl Resort & Villas Nha Trang Bay

Vinpearl Resort & Villas Nha Trang Bay

* Dự án À la Carte Danang Beach đã bán hết 100% số căn hộ cho dù ban đầu, Taseco dự kiến giữ lại 30% trên tổng số 220 căn để kinh doanh.

Khách sạn À la Carte Danang Beach được khách hàng và chuyên gia đánh giá là một trong những địa điểm du lịch mà mọi du khách đặt chân tới Đà Nẵng.

Thiết kế tiện nghi hoàn hảo tại khách sạn À la Carte Danang Beach

Thiết kế tiện nghi hoàn hảo tại khách sạn À la Carte Danang Beach

* Các biệt thự tại Paradise Đại Lải Resort cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt khi công suất thuê luôn đạt trên 80%

Theo bà Nguyễn Hoài An, Phó giám đốc Bộ phận Nghiên cứu Thị trường và Tư vấn phát triển của CBRE Việt Nam, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thời gian tới có triển vọng tốt nhờ cơ sở hạ tầng ngày một phát triển, kết nối đường bộ và hàng không ngày càng thuận tiện. Hơn nữa, chủ đầu tư các dự án rất mạnh tay đưa ra những cam kết hấp dẫn cho khách hàng là đòn bẩy thúc đẩy các nhà đầu tư và khách hàng “xuống tiền”.

Biệt thự tại Paradise Đại Lải Resort - Mua ngay nhận ưu đãi khủng

Biệt thự tại Paradise Đại Lải Resort – Mua ngay nhận ưu đãi khủng

Chủ đầu tư Vingroup cam kết khách hàng mua biệt thự thuộc chuỗi biệt thự Vinpearl Resort & Villas sẽ được đảm bảo khả năng sinh lời chắc chắn và liên tục trong vòng 10 năm, với tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê lên đến 85% thu nhập cho thuê thuần, tối thiểu bằng 8%/năm tính trên giá trị biệt thự trước thuế, bằng ngoại tệ.

Ngoài ưu thế vượt trội về lợi nhuận, khi tham gia chương trình cho thuê lại, biệt thự Vinpearl của khách hàng sẽ được bảo dưỡng thường xuyên và luôn ở trong trạng thái 5 sao. Chủ sở hữu biệt thự còn được hưởng một loạt quyền lợi ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác trên toàn hệ thống ở khắp mọi miền đất nước và quyền nghỉ dưỡng 15 ngày/năm tại bất cứ Vinpearl nào trên toàn hệ thống.